Những căn nhà phố đẹp

Vốn dĩ hạn chế về không gian, các ngôi nhà ống tại các đô thị chỉ có thể vươn lên bầu trời để tạo thêm nhiều khoảng không sinh hoạt hàng ngày cho gia đình.

Nhưng vô hình chung, chính những “cây sào” ấy đã làm bộ mặt khu đô thị bị xấu đi và không còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho mỹ quan đô thị.Vì thế nhằm tránh sự nhàm chán đó cũng như vẻ đẹp cho mái ấm của mình, một ngôi nhà ống ngoài sự vững chắc về kết cấu công trình mà còn thể hiện sự thẩm mỹ nghệ thuật ẩn chứa “mặt tiền” ngôi nhà làm saocho thật "bắt mắt" vàin sâuvào tâm trí của những người nhìn thấy nó.

1. Ý tưởng cho cuộc sống

Cuộc sống này là của bạn, dưới mái ấm này là gia đình của bạn. Mọi thứ đều đem lại cho bạn và cả gia đình sự hài lòng và tâm đắc về tổ “uyên ương” cho hôm nay và mai sau. Chính nguyên quan trọng đó mà điều tối kỵ nhất là bạn không nên "giao phó" căn nhà cho những kiến trúc sư tự do hoạch định ý tưởng, vì đấy là sản phẩm của các nhà thiết kế, là sự vay mượn “núp bóng” khó mà tạo nên sự hòa đồng trong tâm thức sống hàng ngày của mình.

pho1.JPG

Mặt khác, bộc lộ ý tưởng, thể hiện mong muốn … của bạn san sẻ cùng với các nhà thiết kế để tạo nên một mái ấm tuyệt vời trong cuộc sống. Mỗi ngày trôi qua, bạn hãnh diện với mọi người rằng đó là thành quả không nhỏ mà bạn dày công xây dựng nên.

pho2.jpg

2. Đô thị hiện đại – Nếp sống văn minh

Bạn thường hay trông thấy những khẩu hiệu về một đô thị hiện đại và nếp sống văn minh, không cần giải thích nhưng mọi người ai cũng hiểu những gì mà con người cần đạt đến một tiêu chuẩn sống, một chuẩn mực giá trị không gian sống cộng đồng được hài hòa. Ngày nay, các khi đô thị mới mọc lên như nấm sau mưa, sự hoạch định kiến trúc đô thị đã phần nào hạn chế được những tẻ nhạt của nhà ống và sự hạn chế về không gian. Với quy hoạch bề ngang vừa đủ để tạo nên không gian sống cũng như đảm bảo về nghệ thuật, các khu đô thị mới đã chú trọng về thẩm mỹ kiến trúc ngôi nhà cả về kiểu dáng lẫn diện tích chiều ngang nhà ống, góp phần không nhỏ tạo nên một bộ mặt đô thị hiện đại và văn minh.

pho3.jpg

Một hàng rào chắn ngang trước cửa, nhà thiết kế muốn tạo nên một ảo giác về cái nhìn đầu tiên của nhà ống, phá vỡ ý niệm nhỏ, hẹp và cao vốn có của nhà ống. Vì với một hàng rào như thế, đã bạn lầm tưởng rằng ngôi nhà như một biệt thự mini với đầy đủ tiện nghi như rào chắn, tầng hầm ôtô … nhưng thật ra vẻ đẹp bên ngoài đã đánh lạc hướng nhìn của bạn. Yếu tố khá quan trọng là chiều ngang, hầu hết với chiều ngang ít nhất là 5m, các khu đô thị dần dần đã bỏ lại quá khứ những chuỗi nhà “mỏng manh, liêu xiêu” giữa trời.

pho4.jpg

3. Vươn cao ước mơ

Luôn bay cao như những ước mơ và hoài bão, rằng một mái ấm hạnh phúc và yêu thương sẽ luôn đong đầy và là nền tảng cho mọi người. Nhưng sự hạn chế về tài chính đã không thể cho bạn hoàn thiện ước mơ đó với những ngôi biệt thự rộng thoáng, các nhà kiến trúc sẽ giúp bạn hoàn thiện một phần nào đó với những ngôi nhà ống như thế này để nền tảng cuộc sống gia đình được vững chãi và là chỗ dựa tinh thần quí giá : Nhà ống – vươn cao cùng ước mơ.

Điều là những kiểu dáng vững chãi như những ngọn đồi giữa đại ngàn lộng gió, mái ấm của bạn như đang chinh phục bầu trời với diện tích khá khiêm tốn. Nhằm hạn chế tối đa về sự khiêm tốn đó, các nhà kiến trúc sư chỉ còn mỗi phương cách gây nhầm tưởng của người nhìn bằng hình ảnh nghệ thuật kiến trúc của căn nhà với kiểu dáng độc đáo, màu sắc ấn tượng.

pho5.jpg

Nhà ống không chỉ là mái ấm mà cần thể hiện bằng một nghệ thuật, với nghệ thuật bạn có thể che lấp những khiếm khuyết cho một đô thị sống văn mình, cho một mái ấm được tràn đầy hạnh phúc. Sự tự hào của bạn sẽ luôn hiện diện trên nét mặt vui tươi với thành quả đóng góp không nhỏ để hoàn thiện một ước mơ bấy lâu nay. Nhà ống luôn rộng mở những ý tưởng nghệ thuật, những mong mỏi cần bạn nói ra và cùng chung tay với các nhà thiết kế kién tạo nên một tuyệt tác của bạn.