Nhà hộp chất liệu kính thiết kế của kiến trúc sư Beige

Nội thất

Thiết kế kiến trúc, nội thất ấn tượng bởi Danny Chan và John Chan tạo ra một ngôi nhà đẹp rạng rỡ làm cho nó không chỉ là một Glass Box

Một thiết kế ấn tượng bởi Danny Chan và John Chan tạo ra một ngôi nhà rạng rỡ làmcho nó không chỉ là một "Glass Box", Đặc biệt được sống trong một khu vực làm việc được xử lý cẩn thận trong khi đó ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời được xoá hoàn toàn bởi cảnh quan.

kien-truc-kinh-01.jpg

Cảm giác như đang được chào đón ở khu nghỉ mát,điểm nhấn là mặt trời chiếu sáng thông qua cây được đặt trong hồ bơi phản chiếu tại tiền sảnh. Đây là một nghiên cứu. Đi bộtừ tiền sảnh là một hành lang ngắn dẫn đến hồ bơi rộng lớn. Một bên hồ bơi kết nối với sàn và không gian sống, và bên cạnh là khu vực ăn uống.

kien-truc-kinh-02.jpg

Kính cửa trượt là các thủ thuật để làm cho các không gian tương tác và liên kết với nhau. Người ta có thể nhảy vào hồ bơi từ gian sống và ra khỏi hồ bơi để tiếp cận với khu vực ăn uống. Nó thực sự làm mât đi sự ngăn cách bên ngoài và bên trong .

kien-truc-kinh-03.jpg

mặt bằng sàn trước - nổi tự do được thiết kế độc đáo như cầu thang gỗ sồi quan sát cây cối từ bên trong rồi dẫn đến sàn phòng ngủ. Phòng lớn trung tâm giống như một phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại trưng bày bốn ghế điêu khắc cũng kết nối với bên ngoài khung cảnh màu xanh lá cây và màu xanh không gian phòng ngủ.

kien-truc-kinh-04.jpg

Các tông màu trắng và màu be mở rộng bầu không khí thoải mái và thư giãn cho phòng ngủ. Mỗi inch của phòng ngủ được thiết kế để phù hợp với môi trường tự nhiên.Các phòng tắm được phân cách bằng thủy tinh với một tấm gương nhìn rõ phong cảnh bên ngoài để tạo ra một bức tranh sinh động cho chủ nhân.

kien-truc-kinh-05.jpg

Trong phòng ngủ, giường đặc biệt được đặt để đối diện ra với bên ngoài và kết nối với một sàn gỗ và nhìn thấy các hòn sỏi qua hồ bơi và nhìn ra biển. Ở mặt sau của căn phòng gia đình là hai phòng ngủ của con gái đáng yêu cho thấy một màu đỏ cùng với những hoa văn sọc khác hơn so với tổng thể màu trắng, màu be. Điều này thực hiện với mục đích thể hiện sự chú ý của nhà thiết kế đến chi tiết.

kien-truc-kinh-06.jpgkien-truc-kinh-07.jpgkien-truc-kinh-08.jpgkien-truc-kinh-09.jpgkien-truc-kinh-10.jpgkien-truc-kinh-11.jpg