Ngôi nhà xinh xắn ở Sandareed

Mẫu nhà

Căn nhà xinh xắn với diện tích 225m2 nằm yên bình trong vùng ngoại ô Sandareed, phía đông Goteborgh, Stockholm, Thụy Điển.

Ngôi nhà được thiết kế tương đối đơn giản gồm 2 tầng trên một khoảng không gian rộng thoáng Đặc biệt là việc sử dụng gỗ sồi cho việc lát sàn, đồ nội thất, bậc thang ra vào... biến căn nhà thành mái ấm thân thuộc đối với mỗi thành viên sống trong gia đình.

ngoai%20o%201.jpg
Bước vào khuôn viên của căn nhà là sự chào đón bởi hiên nhà và lối đi với tầm nhìn ra khung cảnh thoáng đãng trước mặt.
ngoai%20o%202.jpg
 
ngoai%20o%203.jpg
 
ngoai%20o%204.jpg
Tiếp đến là khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.
ngoai%20o%205.jpg
Dọc theo chiếc cầu thang gỗ lên tầng hai là không gian rộng thoáng của hai phòng ngủ, một phòng tắm lớn và một phòng khách nhỏ xinh trên tầng áp mái. Điểm đặc biệt của căn nhà đó là được bày trí tiện nghi với nội thất hiện đại nhưng vẫn mang vẻ đẹp mộc mạc và giản dị của chất liệu gỗ.
ngoai%20o%206.jpg
 
ngoai%20o%207.jpg
Nhìn vào cấu trúc ngôi nhà, dễ dàng nhận thấy việc thiết kế kiểu phòng có nhiều cửa sổ, mỗi cửa sổ đều lắp ráp kính trong suốt để có tầm nhìn thoáng đãng ra ngoài sân vườn và khung cảnh thiên nhiên.
ngoai%20o%208.jpg
Sân sau của căn nhà được thiết kế sảnh rộng và các bậc lên xuống bằng gỗ sồi, thêm một bộ bàn ghế đồng chất liệu tạo khoảng không gian sum họp lý tưởng cho mọi người trong gia đình.Cách trang trí và chọn màu sắc đơn giản này đã mang lại vẻ đẹp gần gũi và ấm cúng rất riêng cho ngôi nhà.