Làm mới không gian cầu thang nhà bạn

Hãy cùng trang trí cho khu vực cầu thang nhà bạn thật độc đáo nhé.

Bạn đã từng thấy rất sợ những cầu thang ở nơi công cộng với màu da bọc bê tông, rồi tiếng những bước chân nặng chịch. Nhưng với cầu thang nhà bạn thì đừng để như vậy nhé. Bạn hoàn toàn có thể làm mới cầu thang nhà mình với các chi tiết trang trí biến chúng trở thành một không gian đầy thú vị, dễ chịu. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

 -a-thiet-ke-cau-thang-1.jpg

Với các chi tiết trên tường cầu thang lớn nên để thật đơn giản, với các hình ô vuông này giúp cho cầu thang nhà bạn như được nới rộng ra hơn cả về chiều ngang lẫn chiều dọc.

-a-thiet-ke-cau-thang-2.jpg

Với các họa tiết mộc mạc quyến rũ này tạo nên một không gian rất thú vị và đơn giản. Hình ảnh màu sắc trung tính giữa đen và trắng, các khung ảnh, họa tiết trang trí được nổi bật trên nền màu tường xanh rêu trang nhã. 

 -a-thiet-ke-cau-thang-3.jpgCầu thang rất nhẹ nhàng, mà lại ấn tượng với bức tranh treo tường.

-a-thiet-ke-cau-thang-4.jpg

Chiếc cầu thang này rất độc đáo với sự kết hợp giữa cầu thang và giá sách, giúp bạn có thể tận dụng hết không gian trong ngôi nhà.

 -a-thiet-ke-cau-thang-5.jpg

Như một bức tranh nghệ thuật, chiếc cầu thang này được trang điểm bởi bức tường kẻ sọc kèm theo đó là các bức tranh họa tạo nên không gian rất duyên dáng nghệ thuật.

-a-thiet-ke-cau-thang-6.jpg

Chiếc cầu thang này khá là ấm cúng nó được tận dụng mọi khoảng trống, việc pha trộn các chi tiết như tranh họa, đồ vật trang trí đều rất thống nhất, hài hòa trong một không gian nhỏ. Hiển nhiên đây trở thành một không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật