Khách sạn JuanFang

Mẫu nhà

Tên dự án: KHÁCH SẠN JUANFANG; Địa chỉ: ; Thể loại: Khách sạn mini; Diện tích: 180m2; Số không gian: 7 tầng; Thiết kế: KTS. Đào Xuân Dũng

Yêu cầu của chủ đầu tư: Mục đích chủ đầu tư xây dựng khách sạn vừa để kinh doanh và gia đình ở. Khách sạn có 7 tầng, diện tích 180m2. Kiến trúc hiện đại. Có sử dụng thang máy.Bepxinh tư vấn: Các khách sạn được xây dựng ngày một nhiều đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và là nghành kinh doanh hấp dẫn với nhiều nhà thu hút được khách hàng, nâng cao hiệu quả đầu tư và thỏa mãn mong muốn của mình.Theo vào yêu cầu của chủ đầu tư và tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mini. Bepxinh đưa ra 3 phương án. Phương án sau đây được lựa chọn. Việc sắp xếp không gian rõ ràng, rành mạch. Đảm bảo nơi đón tiếp khách hàng sang trọng và lịch sự. Mỗi phòng khách sạn được bepxinh trang bị nội thất cao cấp. Bên cạnh đó tách biệt với không gian của gia chủ và nhân viên phục vụ.Kiến trúc khách sạn Bepxinh tư vấn sử dụng vật liệu kính là chủ yếu kết hợp mảng bê tông lớn. Phân nhịp rõ ràng. Tạo sự trẻ trung và hiện đại. Vừa lấy ánh sáng và điểm nhìn cho mỗi căn phòng.

Untitled-1.gifKhách sạn JUANFANG thiết kế theo phong cách kến trúc hiện đại.Untitled-2.gifVật liệu kính và bê tông tạo sự phân nhịp rõ ràng trong thiết kế của BepxinhPA2MBT1.gifToàn bộ tầng 1 là gara để xe của khách và chủ nhà. Phòng ngủ của nhân viên phục vụ và bếp ăn.PA2MBT2.gifTầng 2 là sảnh đón khách và gia đình chủ nhà ở.PA2MBT-3-7.gifTừ tầng 3 đến tầng 7 là phòng khách sạn.

<![endif]-->