Ghé thăm văn phòng của hãng PokerStars ở London

Gần đây PokerStars đã mua thêm một tầng để mở rộng văn phòng hiện có của họ ở London và yêu cầu đội ngũ sáng tạo của hãng Area Sq thiết kế.

Amanda Godwin Jones, giám đốc thiết kế Area Sq chia sẻ: "PokerStars muốn chúng tôi phải tận dụng tối đa những gì đã có, trong khi tạo ra một không gian hiện đại và tinh vi hơn, chỗ ngồi tiện nghi hơn, mọi thứ phải gắn với thương hiệu PokerStars". Dự án đã được thực hiện bằng cách sử dụng những đồ sẵn có trong văn phòng, chỉ cần thêm một vài chi tiết mới như với chiếc bàn sẵn có, Area Sq đã thêm một lớp kính được sơn màu đen ở phía sau tạo ra một vẻ tuyệt đẹp, một diện mạo mới cho văn phòng. Thông qua quá trình này, Area Sq  tiết kiệm kha khá chi phí cho PokerStars. Văn phòng của PokerStars ở London có thiết kế rất hiện đại và mang đến một cảm giác chuyên nghiệp, có phần hơi trái với ý tưởng tổng thể của trò chơi poker.

pokerstars-van%20phong.jpgpokerstars-van%20phong1.jpgpokerstars-van%20phong2(1).jpgpokerstars-van%20phong3(1).jpgpokerstars-van%20phong5(1).jpgpokerstars-van%20phong6(1).jpg