Cầu thang cho căn phòng diện tích nhỏ

Thang gác mái là loại thang được thiết kế riêng dành cho việc di chuyển lên mái, gác mái, gác xép… mà không chiếm diện tích khi chúng ta không sử dụng.

Đây là loại thang có thể gấp xếp được và dễ dàng lắp ráp trong khoảng nửa ngày với thợ lành nghề. Loại thang này tốt nhất cho những ngôi nhà có không gian quá nhỏ. Bạn có thể lắp đặt bộ thang này ở những nơi mà bạn thường xuyên di chuyển mà không nghĩ đến việc kéo lê một trong những loại thang rời khác.

Thang gác mái được liên kết với trần nhà. Do vậy, khi bạn nghĩ đến sử dụng loại thang này, bạn cần phải xem qua chiều cao trần nhà. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến chất liệu của loại thang này: gỗ, nhôm hay nhựa. Thêm vào, bạn cũng nên nghĩ đến tải trọng, mức tiện dụng và độ nặng của thang nữa.

Bạn không cần lo lắng khi cho rằng không xác định được vị trí của cầu thang khi nhìn lên trần, vì bạn có thể nhận ra chúng qua đường viền cạnh hình chữa nhật của thang. Ngoài ra, yêu cầu sử dụng loại thang này là phải giữ sạch sẽ phía trên gác mái…

01.jpg

02.jpg

03.jpg

04.jpg

05.jpg