Căn hộ nhỏ dễ thương theo phong cách hiện đại.

Ngắm nhìn một căn hộ nhỏ xinh với thiết kế hiện đại.

Đối với những bạn thích thiết kế nội thất tinh tế, những căn hộ nhỏ, ấm cúng thì những căn hộ ở Stedshem là rất  phù hợp. Khi bạn bước vào qua một hành lang nhỏ, bạn sẽ cảm nhận được sự mộc mạc của nó. Nhưng khi bạn thực sự sống ở trong không gian này bạn sẽ cảm thấy được sự hiện đại của đồ nội thất.

Các hành lang ngắn và hẹp dẫn đến phòng khách, nơi đây bạn sẽ cảm nhận được một thiết kế thoải mái, đem lại cho con người cảm giác thư thái trong một không gian sống yên bình. Khi phòng khách đông đúc thì những chiếc ghế lông sẽ tạo ra cảm giác vui vẻ, ấm cúng cho căn phòng. Các cây khoa vản anh và các chi tiết màu hồng làm cho căn phòng trở nên mềm mại hơn. Tiếp theo là nhà bếp, được phủ với gạch men màu tối tương phản với những đồ nội thất màu trắng đậm.

Chiếc thảm nhiều màu sắc làm cho không gian sáng lên, bóng của cửa sổ làm cân đối cho các màu sắc đậm trong phòng. Một góc ăn uống nhỏ xinh  tái tạo một phiên bản hiện đại của một gia đình nhỏ. Các phòng ngủ có vẻ như lỗi thời nhưng nó cho ta cảm giác mộc mạc với thiết kế hiện đại. Hãy cùng tham quan căn hộ nhỏ này.

can_ho_nho_xinh_1.jpg

can_ho_nho_xinh_2.jpg

can_ho_nho_xinh_3.jpg

can_ho_nho_xinh_4.jpg

can_ho_nho_xinh_5.jpg

can_ho_nho_xinh_6.jpg

can_ho_nho_xinh_7.jpg

can_ho_nho_xinh_8.jpg

can_ho_nho_xinh_9.jpg

can_ho_nho_xinh_11.jpg

can_ho_nho_xinh_12.jpg

can_ho_nho_xinh_13.jpg

can_ho_nho_xinh_14.jpg

can_ho_nho_xinh_15.jpg

can_ho_nho_xinh_16.jpg

can_ho_nho_xinh_17.jpg