Căn hộ cao cấp Ostermalm với thiết kế mở

Nằm không xa khu vực công viên quảng trường mở Karlaplan ở Östermalm, Stockholm. Một căn hộ tiện nghi, đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Căn hộ tràn ngập ánh sáng này có không gian hiện đại, hết sức thời trang tất cả trong diện tích 126m2.Mặt bằng căn hộ được thiết kế mở, Sàn nhà, tường, trần đều sơn một mầu trắng, qua hành lang dẫn vào phòng bếp có sức chứa từ 10-12 người, đảm bảo chủ nhân căn hộ được thưởng thức cuộc sống như mong muốn. Hệ thống dầm chéo sơn mầu trắng tô điểm cho trần nhà cao 3,4m, trong khi đó cửa sổ trên mái nhà và bức tường kính trắng nhìn lên mái nhà đưa ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng. Căn hộ này có ba phòng ngủ hiện đại và hai phòng tắm.

Căn hộ Penthouse cao cấp Östermalm có thang máy, chỉ cần nhấn nút sẽ đưa bạn xuống thẳng tầng hầm để xe.

kien-truc-noi-that-can-ho-0stermalm.jpgkien-truc-noi-that-can-ho-0stermalm%201.kien-truc-noi-that-can-ho-0stermalm3.jpgkien-truc-noi-that-can-ho-0stermalm%204.kien-truc-noi-that-can-ho-0stermalm-5.jpkien-truc-noi-that-can-ho-0stermalm-6.jpkien-truc-noi-that-can-ho-0stermalm8.jpgkien-truc-noi-that-can-ho-0stermalm7.jpg