Cải tạo nội thất căn hộ 40m2

Nội thất căn hộ 40m2 này trước kia có không gian bị phân nhỏ thành nhiều khu vực, khá chật hẹp và thiếu tiện lợi.

Do đó, khi cải tạo lại, một số các bức tường ngăn cách và phòng tắm cũ đã được dỡ bỏ, tạo một không gian lớn đáng kể, khiến căn hộ hai phòng trở nên rộng rãi sáng sủa hơn hẳn. Hai cửa lớn ở hai phía cho phép đón ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp nhà.

Phòng ngủ được ngăn cách với phòng khách bằng một tấm vách di động khép mở rất linh hoạt, vừa liên thông với phòng khách cho không gian thoáng rộng, vừa đảm bảo sự riêng tư của phòng ngủ khi cần thiết. Một bức vách lớn dựng sát tường để giấu đi những đường ống dẫn sưởi chạy trên tường, được tận dụng để tạo những kệ, hốc để sách rất tiện lợi. Phòng tắm nhỏ mới được bố trí dọc theo bên tường phía đối diện so với vị trí phòng tắm cũ, với lối vào từ phòng ngủ.

cai-tao-can-ho-40m2-1.jpg

Màu sắc chủ đạo trong nhà là màu trắng – tường sơn trắng và các đồ đạc cũng màu trắng – càng khiến cho căn hộ càng thêm sáng sủa.

cai-tao-can-ho-40m2-2.jpg

Với cách bố trí mới thông minh, tận dụng không gian một cách tối đa, căn hộ nhỏ 40m2 đã thực sự lột xác, với ánh sáng tràn ngập và một phong cách mới thật hiện đại.