Biệt thự trắng sang trọng ở đảo Bali

Căn nhà có hình dạng chữ V do kiến trúc sư Peter Sand và công ty thiết kế kiến trúc Mencke Vagnby đưa ra ý tưởng và thực hiện.

Đây là biệt thự nghỉ dưỡng vào mùa hè của một gia đình người Hồng Kông trong một ngôi làng nhỏ Canggu Bali, Indonesia. Căn nhà được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa phong cách Scandinavia và các loại vật liệu có ở đảo Bali. Tầng trệt căn nhà được thiết kế mở tiếp xúc gần gũi với khu vườn và hồ bơi, có thể nhìn ngắm được cảnh quan cánh đồng lúa ở phía Tây. Căn nhà được thiết kế như một khối bê tông trắng, phản quang dưới ánh mặt trời. Căn nhà có ba phòng ngủ master được thiết kế sang trọng. 

kien-truc-biet-thu-hien-dai-o-dao-bali.jkien-truc-biet-thu-hien-dai-o-dao-bali-1kien-truc-biet-thu-hien-dai-o-dao-bali-2kien-truc-biet-thu-hien-dai-o-dao-bali-3kien-truc-biet-thu-hien-dai-o-dao-bali-4