Biệt thự nhà chị Mai - Đông Anh, Hà Nội

Mẫu nhà

Tên dự án: BIỆT THỰ; Chủ đầu tư: Chị Mai; Địa chỉ:  Đông Anh, Hà Nội; Thể loại:  Kiến trúc biệt thự; Thiết kế: KTS. Đào Xuân Dũng;

Yêu cầu thiết kế của chủ nhà

Tôi có mảnh đất 7,5x20m . Tôi dự định sẽ xây biệt thự theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây. Không gian nội thất sang trọng nhưng đơn giản và thoáng mát, không cầu kỳ diêm dúa. Tôi thích thiết kế mang phong cách châu âu song vẫn phải phù hợp với đặc thù khí hậu Việt Nam. Biệt thự 3 tầng, gồm 1gara, phòng khách,4 phòng ngủ, wc, nhà bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, sân phơi và sân chơi,1 phòng giặt.Tôi muốn nhờ các KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn chị Mai đã tin tưởng Bếp xinh. Chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế biệt thự nhà chị như sau.

Như những yêu cầu về công năng của chị muốn có. Tầng 1 sẽ là các không gian của Gara, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, 1 wc, tiểu cảnh. Đặc biệt nhà bếp được thiết kế với không gian mở, nối liền với phòng khách bằng bàn ăn, vị trí bếp nấu đặt gần giếng trời, giúp người làm bếp có những giây phút thư giãn.

biet_thu_pho%20(1).jpgbiet_thu_pho1.jpgbiet_thu_pho.jpg

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, wc và phòng sinh hoạt chung. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ để tạo không gian thoáng đãng cho căn phòng.

biet_thu_pho%20(2).jpg

Tầng 3 gồm phòng thờ có, wc đặ máy giặt, sân phơi và sân chơi tách biệt, sân chơi có diện tích rất rộng, có thể trồng cây cảnh.

biet_thu_pho%20(3).jpg