Biệt thự nhà chị Huyền- Dịch Vọng

Nội thất với gam màu trắng chủ đạo, mang cảm giác nhẹ nhàng cho người sử dụng, phòng khách với đồ đồ thất màu trắng đồng nhất, tủ bếp lớn hình chữ U

Gia đình tôi cần thiết kế nội thất căn biệt thự ở khu đô thị Dịch Vọng. Diện tích biệt thự là 120m2. Có một phòng khách 35,5m2, 3 phòng ngủ, phòng bếp rộng 25m2. Tôi muốn nhờ văn phòng AHDesign của Bếp Xinh thiết kế nội thấtphòng khách, tủ bếp. Tôi thích đồ nội thất mầu trắng. Phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng.

Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế nội thất cho gia đình chị như sau:Khi bước chân vào căn biệt thự này bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, sang trọng của sắc trắng tinh khôi. Không gian trắng, nội thất trắng, đồ trang trí trắng. Thậm chí cả những vách ngăn cũng sử dụng kính để tạo một không gian trắng xuyên suốt. Căn nhà như một tổng thể mà trong đó sắc trắng, ánh sáng, kiểu dáng, chất liệu, điểm nhấn hòa quyện.

Diện tích phòng khách nhà chị Huyền khá rộng (4.18m x 8,5m). KTS đã thiết kế chia phòng khách thành hai phần, bộ sofa mầu trắng, kệ tivi, dàn âm thanh đặt ở bên trái cửa chính. Kệ sách, chiếc đàn piano xinh xắn đặt ở góc bên phải lối vào. Một đường cong nhẹ giật cấp cao hơn 150mm giúp tạo sự khác biệt giữa hai không gian. Cách thiết kế này phù hợp với đặc điểm phòng khách có chiều dài lớn.

Nội thất phòng kháchNội thất phòng kháchGóc giải trí đặt chiếc đàn piano và kệ sách trong phòng khách biệt thựGóc giải trí đặt chiếc đàn piano và kệ sách trong phòng khách biệt thựnoi-that-phong-khach-biet-thu.pngBiệt thự nhà chị Huyền- Dịch VọngKhoảng ngăn cách giữa phòng ăn và phòng kháchBiệt thự nhà chị Huyền- Dịch VọngBiệt thự nhà chị Huyền- Dịch VọngBiệt thự nhà chị Huyền- Dịch VọngTủ bếp phối hợp hai mầu trắng vàng. Tạo cảm giác rất lạ và trẻ trung