Biệt thự nhà anh Dương-Hải Phòng (phương án 2)

Mẫu nhà

Tên dự án: BIỆT THỰ; Chủ đầu tư: Anh Dương; Địa chỉ:  TP Hải Phòng; Thể loại:  Kiến trúc biệt thự; Thiết kế: KTS. Đào Xuân Dũng;

Yêu cầu thiết kế biệt thự của anh Dương

Tôi có 1 mảnh đất 5,1mx10m, tôi muốn xây 1 căn biệt thự phố theo phong cách hiện đại và sang trọng, gồm 3 tầng, 4 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ của hai vợ chồng phải có diện tích lớn.Mong các KTS của văn phòngkiến trúc AHD tư vấn giúp.

Bếp Xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn anh Dương đã tin tưởng Bếp xinh. Chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế nội thất biệt thự nhà anh như sau.Theo tiêu chí của anh Dương, phong cách thiết kế của ngôi nhà là hiện đại, sang trọng đầy đủ những chức năng thông thường của một ngôi nhà. Bên cạnh đó đáp ứng sở thích của anh và gia đình, chũng tôi thiết kế thêm phòng matxa, karaoke và hầm rượu. KTS sử dụng tone màu trắng và xám cho ngôi nhà.biet_thu_pho.jpgPhối cảnh ngôi nhàbiet_thu.jpgbiet_thu_pho2.jpgMặt bằng tầng 1Tầng một gồm gara, phòng khách có diện tích lớn, phòng ngủ, phòng bếp và nhà ăn được nối liền, 1 wc ở chân cầu thang. Cửa gara và cửa chính được mở về hai hướng khác nhau ở hai mặt tiền của ngôi nhà.biet_thu_pho1.jpgMặt bằng tầng 2Tầng 2 gồm phòng sinh hoạt chung 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ lớn cho vợ chồng anh Dương, hai phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn có wc, một phòng thay đồ và trang điểm.

biet_thu_pho3.jpgMặt bằng tầng 3Tầng 3 là không gian cho phòng thờ, phòng karaoke, phòng matxa, sân chơi, sân phơi và phòng giặt đồ.tang_ham.jpg

Tầng hầmNgoài ra biệt thự nhà anh Dương còn có một tầng hầm bên dưới không gian của phòng khách để làm nhà kho và để rượu.