Biệt thự nhà anh Dũng - Hải Phòng

Mẫu nhà

Tên dự án: BIỆT THỰ; Chủ đầu tư: Anh Dũng; Địa chỉ:  Hải Phòng; Thể loại:  Kiến trúc biệt thự; Thiết kế: KTS. Đào Xuân Dũng;

Yêu cầu thiết kế của chủ nhà

Tôi có mảnh đất 9,5x16m. Tôi dự định sẽ xây biệt thự theo phong cách kiến trúc hiện đại. Biệt thự có ba mặt thoáng. Một mặt dùng để làm cửa hàng thời trang.Tôi muốn nhờ các KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn anh Dũng đã tin tưởng Bếp xinh. Chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế biệt thự nhà anh như sau.Trước hết với khu đất khá rộng và đẹp của gia đình KTS thiết kế biệt thự có hai cửa được bố trí ở phía trước và sau nhà. Một mặt là cửa hàng thời trang theo như yêu cầu thiết kế của anh Dũng. Một mặt sẽ là cửa ra vào dành riêng cho gia đình. Mục đích là để tách biệt không gian sinh hoạt của gia đình với cửa hàng thời trang. Tầng một và hai của ngôi nhà chủ yếu được sử dụng để làm cửa hàng, phòng khách và gara.Cổng vào nhà dành cho gia đình sẽ không thẳng với cửa chính mà thiết kế không gian sân vườn (khoảng 4m) phía trước rồi mới bước vào cửa chính của nhà. Một bức tường cao và dày được xây dựng ở bên trái của ngôi nhà để tránh ánh nắng chiếu từ hướng Tây.Tường xây bằng kết cấu gạch chịu lực, cửa trong kính ngoài gỗ. Ưu điểm của ngôi nhà là có ba mặt thoáng nên dễ tạo được không gian sống thoáng đãng và nhiều ánh sáng, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.Ở mặt bên kia của ngôi nhà là cửa hàng thời trang, KTS thiết kế cửa kính thủy lực ở tầng một và ở tầng hai là một mảng kính lớn để trưng bầy các sản phẩm.

biet_thu_1.gif

biet_thu_.gifbiet_thu_hien_dai.gifPhối cảnh mặt tiền 1biet_thu_hien_dai%20%281%29.gifPhối cảnh mặt tiền 2KTS Hoàng Mai