Biệt thự Kiến trúc sư Feldhusen Wright thiết kế

Căn nhà mang tên Yallingup ở phía Tây, Úc. do Kiến trúc sư Feldhusen Wright đã thiết kế. Khu đất xây dựng ngôi nhà nằm ở vùng nông thôn nước Úc, phía đông là một thung lũng tuyệt đẹp với cảnh quan thiên nhiên mát mẻ.

Ngôi nhà là nơi ở của một gia đình nhỏ gồm bố mẹ và những đứa con đáng yêu của họ. Cũng là nơi họ tiếp những người khách vào những ngày cuối tuần.

Ngôi nhà 2 tầng là một thiết kế hiện đại với cách bài trí khoa học. Phần ngoại thất được trang trí với màu trắng kết hợp với những viên đá tự nhiên mang lại nét đặc sắc cho thiết kế ngôi nhà. Không gian nội thất bên trong cũng được sử dụng hoàn toàn màu trắng, tất cả những chi tiết trang trí trên làm cho ngôi nhà trở lên hiện đại, tạo lên một không gian sống lý tưởng.

nha%20dep%20kien%20truc%20hien%20dai.jpg

Phòng khách được đặt ở trung tâm ngôi nhà trên tầng 2 và liền kề là khu vực ăn uống. Phòng ngủ được thiết kế rộng rãi trang trí nhẹ nhàng, tạo lên cảm giác riêng tư cho mọi người. Tầng trệt được bố trí làm nơi để xe ô tô và khu vực phòng tắm.

nha%20dep%20kien%20truc%20hien%20dai%202

Kết cấu mái nhà bằng bê tông và thép, không gian mở được thể hiện trên tầng thứ hai khi mà khu vực này sử dụng toàn bộ kính màu trắng, thuận lợi cho việc ngắm cảnh cũng như thu hút ánh sáng của thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Các vật liệu được lựa chọn để phù hợp với thời tiết và theo kiến trúc hiện đại.

nha%20dep%20kien%20truc%20hien%20dai%203