Ban công lãng mạn giữa trời thu

Chỉ cần một chiếc ghế dựa êm ái, một chiếc bàn nhỏ tiện dụng, chúng ta dễ dàng hô biến một không gian nhỏ bé thành chốn thư giãn nghỉ ngơi lý tưởng.

1. Ban công có diện tích lớn

Với những ban công có diện tích lớn, chúng ta có thể thỏa sức bài trí với những đồ vật có kích thước rộng rãi. Bàn ghế mây tre đan là một ví dụ, những đường cong uốn lượn tinh tế sẽ tạo ra không gian lãng mạn không kém phần hiện đại cho góc nhỏ của bạn. Chiếc ghế bành bằng mây tre phủ tấm chăn với màu sắc nhẹ nhàng mang lại sự ấm cúng trong những ngày đầu thu se lạnh.

 ban-cong-mua-thu.jpg

Yếu tố "hoa cỏ" luôn là lựa chọn sáng suốt cho bất cứ không gian nào.  Sự hiện diện của nó khiến cho không gian tươi mới và nên thơ hơn.

ban-cong-mua-thu1.jpg

Nếu ban công của ngôi nhà bạn đủ lớn, hãy thử bố trí ghế dài để nằm tắm nắng và đọc sách cũng là ý tưởng thú vị.

ban-cong-mua-thu2.jpg

Bạn hãy sắp xếp một chốn ăn uống và nghỉ ngơi thoải mái với bàn Nhật, đệm ngồi và gối ôm êm ái, màu sắc đẹp mắt.

2. Ban công nhỏ hẹp

Với không gian nhỏ hẹp, cần có sự lựa chọn cẩn thận hơn để tìm được những đồ vật với kích thước hợp lý, tránh làm cho không gian đã nhỏ càng trở nên nhỏ hơn. Bạn không nên trưng bày quá nhiều những chi tiết vụn vặt. Một sự lựa chọn tương đối an toàn là dùng những bộ bàn ghế gỗ và mảnh để tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, bạn nên dùng những chậu hoa nhỏ xinh với màu sắc tươi sáng để làm ban công của bạn trở nên ngọt ngào và rực rỡ hơn.

 ban-cong-mua-thu3.jpg

Chỉ cần một chiếc ghế dựa êm ái, một chiếc bàn nhỏ tiện dụng,chúng ta dễ dàng hô biến một không gian nhỏ bé thành chốn hẹn hò lý tưởng rồi!

ban-cong-mua-thu4.jpgMột không gian chan hòa ánh sáng và cỏ cây rất thích hợp để đọc sách,uống trà và tận hưởng những giờ nghỉ trưa lãng mạn!ban-cong-mua-thu5.jpg 

Chúng ta có thể biến ban công thành nơi để chuyện trò,thư giãn bằng cách dùng những chiếc bàn gỗ đơn giản, nhỏ xinh…

ban-cong-mua-thu6.jpg

 Một chùm đèn tròn với ánh sáng dịu nhẹ, hay những ánh sáng lung linh từ những ngọn nến, đèn cầy vào buổi tối sẽ khiến không khí trở nên thơ mộng hơn rất nhiều!