AHDesign - Bếp Xinh tạo dựng niềm tin, thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ khẳng định vị thế của khách hàng khi khách hàng tin tưởng ủng hộ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của AHD Group.

Trong chặng đường của mình để có ngày hôm nay trung tâm thiết kế sáng tạo nội thất và tủ bếp AHDesign & Bếp Xinh luôn đặt khách hàng lên đầu tiên để đưa ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất, thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng được chú trọng cao nhất.

noi-that.pngNội thất hiện đại do AHDesign - Bếp Xinh thiết kế

Với đội ngũ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công sản xuất nội thất trọn gói, AHDesign & Bếp Xinh đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất. Đây là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt trong những năm trở lại đây tại Việt Nam. Với nhiều công ty, doanh nghiệp đổ vỡ khi thị trường nhà đất đi xuống, nhưng AHDesign & Bếp Xinh vẫn vượt qua những khó khăn đó của thị trường, không phải vì có quan hệ, không phải vì có sự hỗ trợ hay là sân sau của công ty nhà nước nào mà vì một định hướng đúng đắn duy nhất đó là “ Tất cả vì khách hàng”. Bằng cái tâm của mình, luôn suy nghĩ sáng tạo để làm sao khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm cao cấp, với chất lượng không thua kém những sản phẩm nhập khẩu nguyên bộ từ Châu Âu, từ thẩm mỹ cho tới vật liệu, chúng tôi vui cùng cái vui của khách hàng, lo cùng cái lo chung của nhà đầu tư, mang niềm tin tới cho tất cả các khách hàng khi khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của AHDesign & Bếp Xinh.

san-pham.pngSản phẩm nội thất cao cấp được sản xuất bởi AHDesign - Bếp Xinh

Chúng tôi tâm niệm và luôn ghi nhớ trong tâm của mỗi thành viên AHD Group rằng chính niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi để chúng tôi có ngày hôm nay, dù có những thời điểm khó khăn và chông gai nhất nhưng bằng cái tâm của người làm nghề, chúng tôi đã may mắn có một thế lực quyền năng nhất ủng hộ giúp chúng tôi vượt qua mọi rào cản đó chính là các khách hàng của AHDesign & Bếp Xinh. Khách hàng đến và đặt trọn niềm tin, tương trợ giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn thử thách và từ đáy lòng tập thể AHD Group biết ơn và trân trọng điều đó.

Và từ những cố gắng đó, chúng tôi AHD Group và các thành viên đã được Trường Trung cấp Xây dựng Hà Nội chọn làm đối tác chiến lược trong việc đào tạo nghề đối với lĩnh vực sản xuất nội thất cho các học viên phục vụ cho thị trường lao động sản xuất nội địa cũng như xuất khẩu lao động sang các nước Nhật Bản – Đài Loan – Hàn Quốc …

tu-bep.pngTủ bếp hiện đại và sang trọng

Một chặng đường phát triển chưa phải là dài, nhưng chúng tôi tự tin rằng với khát khao mang đến lợi ích toàn vẹn cho khách hàng của mình, chúng tôi sẽ trở thành công ty tiên phong trong việc thiết kế nội thất trọn gói, chìa khoá trao tay, mang đến một không gian sống  sáng tạo tuyệt vời nhất, đáng sống nhất cho người Việt, khẳng định thương hiệu Việt ngang bằng và tiến tới vượt trội hơn thương hiệu nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất, chung tay góp phần xây dựng nội lực lĩnh vực sản xuất của Việt Nam tránh lệ thuộc vào nước ngoài, thay đổi thói quen tiêu dùng để người Việt dùng hàng Việt bởi có những sản phẩm Việt đẳng cấp về chất lượng và thương hiệu.

showroom-hanoi.pngShowroom AHDesign - Bếp Xinh tại 364 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - HN

chinhanh.jpgChi nhánh AHDesign - Bếp Xinh tại Đường 14, số nhà 18, Khu Him Lam, Kênh Tẻ, Quận 7, TP. HCM

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ khẳng định vị thế của khách hàng khi khách hàng tin tưởng ủng hộ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của AHD Group.

Trân trọng và biết ơn !

AHD Group