10 xu hướng màu sắc mới cho đồ nội thất

Công ty sơn Pantone mới đây đã cho ra 10 xu hướng màu sắc mới nhất cho đồ nội thất.

Mỗi năm công ty sơn Pantone đều công bố những dự đoán của họ về các màu sắc mới nhất sẽ là xu hướng trong năm. Xu hướng màu sắc năm nay bao gồm 10 màu trung tính nhẹ nhàng. Nếu muốn bạn cũng có thể kết hợp chúng với nhau theo ý thích của bạn.

10-xu-huong-mau-sac-noi-that1.jpg

Khi nhìn vào màu nâu sẫm này bạn sẽ có cảm giác như ngửi thấy mùi cafe rang. Màu nâu socola mang đến cảm giác trung tính thanh lịch.

10-xu-huong-mau-sac-noi-that2.jpg

Màu sắc của căn phòng này gợi lên liên tưởng màu của mật ong kết hợp những tia nắng ngày cuối của mặt trời và màu của lá mùa thu. Nó sẽ làm mềm các màu nâu sẫm và màu vàng cam.

10-xu-huong-mau-sac-noi-that3.jpg

Trong tất cả các màu sắc trong năm nay, màu hồng đậm có lẽ là nữ tính nhất. Đó là nữ tính với một cảm giác lớn lên, không giống như một màu hồng phấn gợi lên bộ nhớ của phòng ngủ thời thơ ấu của một cô gái. Màu hồng đậm có thể được sử dụng như một màu sắc chủ đạo hay chỉ là một vài điểm nhấn trong tổng thể màu sắc.

10-xu-huong-mau-sac-noi-that4.jpg

Màu Tangerine Tango hay màu cam hoàng hôn, bạn có thể tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà của mình bằng rất nhiều cách như chọn màu sống động cho gối, khăn trải giường, cho rèm cửa, cho bàn ăn hay những lọ hoa thường ngày...

10-xu-huong-mau-sac-noi-that5.jpg

Nhắm mắt lại và tưởng tượng một thị trấn ven bờ biển Địa Trung Hải với nước màu xanh lá cây màu xanh. Màu xanh biển có tác dụng làm dịu màu sắc và không gian.

10-xu-huong-mau-sac-noi-that6.jpg

Màu xanh Olympian sẽ tạo ra sự mát mẻ, bình tĩnh và nhẹ nhàng, cung cấp rất nhiều tính cách chỉ trong một không gian. Màu này thích hợp với những không gian đậm chất cổ điển

10-xu-huong-mau-sac-noi-that7.jpg

Màu xanh lục nhạt sẽ rất nổi bật khi kết hợp với màu trắng hoặc điểm nhấn màu hồng nhẹ, không gian căn phòng sẽ tươi sáng hơn và xua tan không khí ảm đạm.

10-xu-huong-mau-sac-noi-that8.jpg

Màu Titanium sang trọng, lịch lãm và thoáng đãng.

10-xu-huong-mau-sac-noi-that9.jpg

Màu tím oải hương rất thích hợp cho những nữ chủ nhân yêu thích sự lãng mạn.

10-xu-huong-mau-sac-noi-that10.jpg

Căn phòng màu hồng khói.